Kinh doanh giày patin từ niềm đam mê và mong muốn phát triển môn thể thao này.

Roll Plus chuyên cung cấp giày patin chính hãng với giá tốt nhất. Với niềm đam mê patin hơn 10 năm, và kinh nghiệm qua nhiều giải đấu patin trong và ngoài nước, Roll Plus mong muốn đưa đến cho khách hàng những mẫu giày mà tụi mình cảm thấy tốt, đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng, thông qua sự trải nghiệm và tìm hiểu khách quan. Những mẫu giày bán ở Roll Plus là những mẫu giày tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Các bạn có thể đến mang thử giày và mua hàng ở store của tụi mình tại địa chỉ 84 Trương Đăng Quế P3 Q.Gò Vấp

Liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất: 0909 3635 89

Ưu đãi tốt nhất

Chúng tôi cam kết luôn có ưu đãi tốt nhất cho khách hàng về giá cả và quà tặng kèm

Bảo hành – Đổi trả

Đổi trả trong 15 ngày với điều kiện không trày xước, bánh chưa trượt trên sàn, không hỏng hóc. Bảo hành khóa, bạc đạn, miễn phí công sửa chữa.

Bán hàng minh bạch

Với dịch vụ SHIP COD, quý khách hàng có thể yên tâm về việc thanh toán. Thanh toán khi sản phẩm đúng nhu cầu đặt hàng của mình.

Đa dạng mẫu giày

Roll Plus tập trung những mẫu giày dành cho trẻ em đến người lớn, giày trượt chuyện nghiệp, các thương hiệu lớn và uy tín như Flying Eagle, Micro, Seba

Kênh Youtube

Chúng tôi sẽ cập nhật các video trải nghiệm giày cũng như các hướng dẫn liên quan đến patin. https://www.youtube.com/channel/UCinKX3DLmVoqAeOFy7vYNuw

Kênh facebook

Bán hàng qua facebook. Chúng tôi cũng đang áp dụng việc bán hàng trên fb nhằm giúp khách hàng có những đánh giá trải nghiệm giày tốt hơn và cũng như dễ chọn mua hàng ở Roll Plus hơn.

Hoạt động của Roll Plus ở môn trượt patin và trượt băng tốc độ

Bên cạnh việc bán hàng, Roll Plus còn tham gia thúc đẩy phong trào bằng các khóa tập luyện cho các vđv trẻ có niềm đam mê với bộ môn trượt patin – speed skating. 

Ngoài ra HLV Quách Tiến Huy của CLB Roll Plus còn được gửi sang Malaysia đào tạo trượt băng tốc độ cùng các VĐV của GOX. Chương trình tập huấn đã bổ sung rất nhiều kiến thức thực tế cũng như hoàn thiện kĩ năng của các VĐV.

Roll Plus trong đợt tập huấn tại Malysia – Roll Plus và Gox chụp hình cùng HLV Chen Chee Siang


Đại diện Roll Plus trả lời phỏng vấn về môn patin với Thể thao cuộc sống htv7

Xem thêm bài viết liên quan 

>> Bánh đèn patin

>> Chọn size giày patin phù hợp nhất

>> Hành trình trượt patin xuyên Việt Nam

>> Đọc hiểu thông số giày trượt

>> Top 5 giày patin trẻ em tốt nhất

 

Xem thêm các tin tức về patin và hoạt động của chúng tôi tại Youtube Roll Plus